หน้าหลัก
ITA
LPA
ประกาศจากระบบ e-GP
ประกาศจากระบบ e-GP ในเครือข่าย
องค์การบริหารส่วนตำบล ชุมแสงสงคราม ใช้คุ้กกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายคุ้กกี้
ยอมรับ
 
หน้าหลัก
ข้อมูลหน่วยงาน
บุคลากร
ข่าวสาร
แผน
รายงาน
ระเบียบ
บริการประชาชน
 
ยินดีต้อนรับเข้าสู่เว็บไวต์ อบต.ชุมแสงสงคราม
นายฉลาด ยังเจริญ
นายก อบต.ชุมแสงสงคราม
วิสัยทัศน์องค์การบริหารส่วนตำบลชุมแสงสงคราม
''ชุมแสงสงครามน่าอยู่ ควบคู่เศรษฐกิจดี
มีคุณภาพชีวิตและการศึกษา พัฒนาคนสู่ประชาคมอาเซียน''
คณะผู้บริหาร อบต.ชุมแสงสงคราม
นางเพลินพิศวาส ชุตินธรารักษ์
ปลัด อบต.ชุมแสงสงคราม
ส่งเสริมการเกษตรในตำบล
ให้ยั่งยืนและมีคุณภาพ
ตามแนวปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียง
ศูนย์พัฒนาเด็กเล็กชุมแสงสงคราม
1
2
3
4
5
ยินดีต้อนรับเข้าสู่เว็บไซต์ อบต.ชุมแสงสงคราม จ.พิษณุโลก
 
ข่าวสาร
 

 
ด้วยวันพุธที่ 16 มีนาคม 2565 เวลา 08.00 - 12.00 น. จะมีการฉีดวัคซีนป้องกันโรคโควิด-19 ให้แก่ประชาชน ณ อาคารเอนกประสงค์ อบต.ชุมแสงสงคราม  
 

ด้วยวันพุธที่ 16 มีนาคม 2565 เวลา 08.00 - 12.00 น. จะมีการฉีดวัคซีนป้องกันโรคโควิด-19 ให้แก่ประชาชน ณ อาคารเอนกประสงค์ อบต.ชุมแสงสงคราม จึงขอความอนุเคราะห์จากท่านกำนัน ผู้ใหญ่บ้าน ผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้าน และสมาชิกสภา อบต. ทุกท่าน ประชาสัมพันธ์เชิญชวนให้ประชาชนเข้ารับการฉีดวัคซีนฯ โดยเฉพาะอย่างยิ่งประชาชนที่ยังไม่เคยได้รับวัคซีน และประชาชนที่ได้รับวัคซีนเพียง 2 เข็ม เนื่องจากระยะเวลาการฉีดเข็มที่ 2 ได้ล่วงเลยมาพอสมควร จึงอาจทำให้ภูมิคุ้มกันของร่างกายที่ได้จากการรับวัคซีนต่ำลง ซึ่งส่งผลให้เสี่ยงต่อการติดเชื้อได้ง่ายขึ้น จึงขอเชิญชวนมารับวัคซีนเข็มที่ 3 เพื่อกระตุ้นภูมิคุ้มกันของร่างกาย ในช่วงระยะเวลาที่การแพร่ระบาดยังคงเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง โดยวัคซีนหลักที่ท่านจะได้รับ คือ ไฟเซอร์ และ แอสตราเซเนก้า ตามดุลยพินิจของเจ้าหน้าที่สาธารณสุข สามารถเข้ารับการฉีดวัคซีนได้ ทั้งเข็มที่ 1 เข็มที่ 2 และเข็มที่ 3 โดยประชาชนสามารถ Walk in เข้ารับการฉีดวัคซีนได้โดยไม่ต้องลงทะเบียนล่วงหน้า และไม่จำเป็นต้องมีภูมิลำเนาอยู่ในตำบลชุมแสงสงคราม

 

ข่าว ณ. วันที่ 11 มี.ค. 2565 เวลา 13.48 น. โดย คุณ มะลิ แต่งรูป

ผู้เข้าชม 30 ท่าน